Vietnam English
:: Trang Chủ :: Du Lịch Cát Bà :: Văn bản pháp luật :: Phát thanh - truyền hình :: Liên hệ
Tin tức, thời sự
Kinh tế
Văn hoá xã hội
Quốc phòng an ninh
Xây dựng Đảng
Liên kết website
Đang Online : 52
Trang chủ >> Xây dựng Đảng

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CÁT HẢI

Sáng 17/6, tại UBND huyện Cát Hải đã công bố quyết định của UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND huyện Cát Hải cho ông Đào Văn Ninh.

BCH ĐẢNG BỘ HUYỆN CÁT HẢI KHÓA X HỌP KỲ THỨ 12 SƠ KẾT NHIỆM VỤ QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II
Ban chấp hành Đảng bộ huyện Cát Hải vừa họp sơ kết quý I, đề ra 4 nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2 là: Tiếp tục đẩy mạnh các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể quần chúng trong sạch vững mạnh.
HIỆU QUẢ TỪ CUỘC VẬN ĐỘNG LỚN Ở CÁT HẢI
Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một cuộc vận động lớn do Đảng ta khởi xướng nhằm tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong sáng theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tại huyện đảo Cát Hải cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng đã được triển khai rộng khắp từ huyện đến cơ sở và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, học sinh và nhân dân.
HUYỆN CÁT HẢI LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP NĂM 1992
UBND huyện Cát Hải vừa tổ chức triển khai lấy ý kiến của nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đến cán bộ chủ chốt trong huyện.
TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC KIỂM TRA GIÁM SÁT 2012

Các cấp ủy Đảng từ huyện đến cở sở đã quán triệt, triển khai nghiêm túc, đầy đủ, kịp thời theo các Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch của Đảng từ Trung ương đến địa phương, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với điều kiện của của địa phương và từng bước đưa Nghị quyết của Đảng đi vào thực tiễn cuộc sống.

HUYỆN CÁT HẢI PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI BỀN VỮNG

Huyện uỷ, Ban Thường vụ và Thường trực Huyện uỷ Cát Hải đã luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố và Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khoá X) về phương hướng, nhiệm vụ năm 2012  Cát Hải đã vượt qua những khó khăn và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT NĂM 2012, NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM ĐỂ THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT
Công tác xây dựng Đảng trong đó công tác kiểm tra, giám sát  luôn được quan tâm và có hiệu quả thiết thực.
BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH CÁT HẢI KHÓA 6
Trường Chính trị Tô Hiệu và Huyện ủy Cát Hải tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính  khóa 6 Cát Hải (2010 - 2012).
HUYỆN CÁT HẢI CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ
Thực hiện Nghị quyết của Ban thường vụ huyện ủy, UBND huyện vừa tổ chức công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ tại huyện.
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA CỦA ĐẢNG, CHỦ ĐỘNG PHẤN ĐẤU KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN, HOÀN THÀNHTỐT NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO.
Huyện Cát Hải trong những năm gần đây, được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Trung ương và Thành phố, nhất là khi Huyện được Nhà nước quan tâm cho một số dự án lớn như xây dựng cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện, Chưong trình xây dựng nông thôn mới, xây dựng nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Trang Chủ l Văn bản pháp luật l Phát thanh - truyền hình l Liên hệ
© UBND huyện Cát Hải - Thành phố Hải Phòng
Đơn vị quản lý: UBND huyện Cát Hải
Cơ quan thực hiện: Đài Phát thanh Cát Hải
Giấy phép xuất bản: Số 169 GP-TTĐT ngày 15.11.2012 Bộ TT&TT cấp.
Chịu trách nhiệm nội dung:Nhà báo Chu Thị Minh Nguyệt - Trưởng Đài phát thanh Cát Hải
Trụ sở: Tổ Dân cư số 6 Thị trấn Cát Bà - Huyện Cát Hải - Thành Phố Hải Phòng
Email: phatthanhcathai@gmail.com.vn
phim hay, tai facebook