//
wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Xã Nghĩa Lộ
Cây Trôm di sản gần 220 tuổi tại xã Nghĩa Lộ Cây Trôm di sản gần 220 tuổi tại xã Nghĩa Lộ
10/08/2021 - 723 lượt xem
Ngày 4/9/2013, Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam đã có quyết định công nhận cây Trôm (có tên khoa học là Sterculia foetidaL) trong quần thể di tích lịch sử văn hóa Đình, Miếu xã Nghĩa Lộ là cây di sản Việt Nam. Đây là cây xanh đầu tiên trên địa bàn huyện được công nhận là cây di sản.
Giới thiệu chung xã Nghĩa Lộ Giới thiệu chung xã Nghĩa Lộ
10/08/2021 - 1.973 lượt xem
Nghĩa Lộ là một trong 12 xã, thị trấn thuộc huyện Cát Hải, có vị trí quan trọng về kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của thành phố Hải Phòng, phía Bắc giáp huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh bằng ranh giới sông Cái Tráp, phía Đông giáp xã Đồng Bài, phía Nam giáp xã Văn Phong và phía Tây là cửa sông Nam Triệu. Xã có tổng diện tích 802ha, 675 hộ với 2.337 người. Xã Nghĩa Lộ gồm 3 thôn: Thôn Ninh Tiếp, Thôn Minh Hồng, Thôn Minh Tân. Xã Nghĩa Lộ là điểm đầu của tuyến đường cầu Tân Vũ-Lạch Huyện trên địa bàn huyện Cát Hải và một phần của Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô Vinfast.
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký
Liên kết website