//
wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Tuyến, điểm tham quan trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà
Hòn Guốc Cát Bà Hòn Guốc Cát Bà
01/11/2021 - 2.229 lượt xem
Sự tích Hòn Guốc (gần cửa vịnh Cát Bà và bãi tắm Cát Cò), nơi đây có cảnh đẹp trần gian nên các nàng tiên thường xuống hạ giới tắm biển thưởng ngoạn.
Đền Vua bà Làng Hạ Đền Vua bà Làng Hạ
27/07/2021 - 1.309 lượt xem
Ngư dân Cái Làng Hạ và Cô Đô thuộc vịnh Lan Hạ lập đền thờ và đặt tên là đền “Vua Bà Làng Hạ”. Đầu thế kỷ 20, quân Pháp mở trận càn vào Cái Làng Hạ và thôn Cô Đô ở vịnh Lan Hạ để truy tìm cơ sở kháng chiến, người Pháp đã dỡ bỏ đền “Vua bà Làng Hạ”.
Hòn Bụt Đầy Hòn Bụt Đầy
27/07/2021 - 1.061 lượt xem
Hòn Bụt đầy tại cửa phía Đông Bắc của vịnh Lan Hạ
Địa điểm quay phim boom tấn Kong: đảo Đầu lâu (Scull island) Địa điểm quay phim boom tấn Kong: đảo Đầu lâu (Scull island)
27/07/2021 - 2.590 lượt xem
Bộ phim Kong-Scull island là cơ hội quảng bá vàng cho du lịch Việt Nam ra toàn thế giới. Ước tính trên thế giới có trên 1 tỷ người đã xem bộ phim này theo nhiều hình thức khác nhau. Tại Việt Nam, các đơn vị lữ hành đã đặc biệt quan tâm xây dựng các tour du lịch, các sản phẩm du lịch độc đáo đưa du khách trong và ngoài nước đến tham quan tại các địa danh nơi bộ phim được quay.
Đảo Long Châu - Tiền đồn phía Nam vịnh Bắc Bộ Đảo Long Châu - Tiền đồn phía Nam vịnh Bắc Bộ
27/07/2021 - 1.196 lượt xem
Đảo Long Châu là nơi có ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng trên tuyến hàng hải vào cảng biển Hải Phòng
Hang Sáng - hang Tối Hang Sáng - hang Tối
27/07/2021 - 1.922 lượt xem
Hang Tối - Hang Sáng (tên địa phương còn gọi là Hang Cả) là một điểm đến không thể thiếu trong các chuyến hành trình tham quan vịnh Lan Hạ.
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký
Liên kết website