//
wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Đi và đến du lịch Cát Bà thuận tiện, nhanh chóng Đi và đến du lịch Cát Bà thuận tiện, nhanh chóng
Một mùa hè sôi động đã đến, Cát Bà là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng của miền Bắc...
Quần đảo Cát Bà Quần đảo Cát Bà
Quần đảo Cát Bà là nơi hội tụ nhiều tài nguyên thiên nhiên rừng, biển vô cùng quý giá và là trung tâm du lịch quốc gia và quốc tế.
Tuyến đường hoa ven biển Cát Bà, đẹp nhất miền Bắc Tuyến đường hoa ven biển Cát Bà, đẹp nhất miền Bắc
Con đường uốn lượn quanh co men theo những dãy núi đá, có khúc xuyên qua những ngôi làng nhỏ bình dị mộc mạc....
Huyện đảo Cát Hải Huyện đảo Cát Hải
Huyện đảo Cát Hải thuộc thành phố Hải Phòng, gồm một số đảo thuộc quần đảo Cát Bà và Cát Hải, tổng diện tích khoảng 345km2. Huyện lỵ được đặt tại đảo Cát Hải. Huyện đảo Cát Hải bao gồm hai đảo lớn: Cát Hải diện tích xấp xỉ 40 km2 và Cát Bà hơn 300 km2.
Điểm tham quan du lịch động Thiên Long Điểm tham quan du lịch động Thiên Long
Động Thiên Long (còn gọi động Khẩu Quy) nằm trên địa bàn xã Phù Long huyện Cát Hải. Trong động Thiên Long đã tìm thấy xương cốt của những người đã từng cư trú (ngay trước cửa động có ngôi mộ của người Việt cổ) và lớp sò điệp lớn các ngư dân thu lượm về. Hiện nay, động Thiên Long đang trở thành điểm du lịch kỳ thú. Động trùng trùng nhiều lớp, với nhiều hình thù lạ mắt, rộng mênh mang, cao dần về phía trong cảnh đẹp tựa chốn bồng lai. Quanh động là rừng nguyên sinh, có thảm thực vật đa dạng, phong phú.
Giới thiệu xã Phù Long Giới thiệu xã Phù Long
Xã Phù Long nằm ở phía tây của đảo Cát Bà, thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, trên tuyến đường xuyên đảo Cát Bà Hải Phòng là đầu mút giao thông của quần đảo Cát Bà với đất liền, nơi có bến phà Cái Viềng và ga Cáp treo nối liền giữa quần đảo Cát Bà với đất liền qua cửa Lạch huyện
Giới thiệu xã Hiền Hào Giới thiệu xã Hiền Hào
Hiền Hào là một trong mười hai đơn vị hành chính cấp xã của huyện Cát Hải
Di chỉ Đồn cổ nhà Mạc Di chỉ Đồn cổ nhà Mạc
Hãy dừng chân thăm Di chỉ bãi Cát Đồn, đây là một trong những di chỉ khảo cổ nổi bật ở đảo Cát Bà, được UBND thành phố Hải Phòng xếp hạng di tích khảo cổ học năm tháng 01/2012 - nằm trong diện tích Đồn thành nhà Mạc, trên gò đất lớn sát mép biển bãi Cát Đồn, nên còn có tên gọi khác là Thành Đồn.
Bãi Cát Đồn - xã Xuân Đám Bãi Cát Đồn - xã Xuân Đám
Nằm trên trục 356 từ bến Phà Cái Viềng đến thị trấn Cát Bà, một bên là biển xanh bao la, một bên là núi non hùng vĩ, bãi tắm Cát Đồn thuộc xã Xuân Đám là một địa chỉ du lịch khá mới mẻ với khách du lịch.
Giới thiệu xã Xuân Đám Giới thiệu xã Xuân Đám
Xã Xuân Đám nằm ở phía Tây – Nam đảo Cát Bà, thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng; Đông – Bắc giáp xã Trân Châu, Tây – Bắc giáp xã Hiền Hào, phần còn lại giáp biển, đối diện luồng tàu ra vào Hải Phòng.
Hòn Bụt Đầy Hòn Bụt Đầy
Hòn Bụt đầy tại cửa phía Đông Bắc của vịnh Lan Hạ
Địa điểm quay phim boom tấn Kong: đảo Đầu lâu (Scull island) Địa điểm quay phim boom tấn Kong: đảo Đầu lâu (Scull island)
Bộ phim Kong-Scull island là cơ hội quảng bá vàng cho du lịch Việt Nam ra toàn thế giới. Ước tính trên thế giới có trên 1 tỷ người đã xem bộ phim này theo nhiều hình thức khác nhau. Tại Việt Nam, các đơn vị lữ hành đã đặc biệt quan tâm xây dựng các tour du lịch, các sản phẩm du lịch độc đáo đưa du khách trong và ngoài nước đến tham quan tại các địa danh nơi bộ phim được quay.
Hang Sáng - hang Tối Hang Sáng - hang Tối
Hang Tối - Hang Sáng (tên địa phương còn gọi là Hang Cả) là một điểm đến không thể thiếu trong các chuyến hành trình tham quan vịnh Lan Hạ.
Đảo Cát Dứa (đảo Khỉ) Đảo Cát Dứa (đảo Khỉ)
Đảo Khỉ cách thị trấn Cát Bà khoảng 1,5km theo đường chim bay. Là đảo nhỏ nằm phía Nam của vịnh Lan Hạ, thuộc quần đảo Cát Bà. Đảo Khỉ có chu vi khoảng 3km, diện tích khoảng 0,2km2. Để đến Đảo Khỉ, du khách thường đi bằng tàu hoặc thuyền từ bến cảng Cái Bèo sau khoảng 20 phút...
Đền Vua bà Làng Hạ Đền Vua bà Làng Hạ
Ngư dân Cái Làng Hạ và Cô Đô thuộc vịnh Lan Hạ lập đền thờ và đặt tên là đền “Vua Bà Làng Hạ”. Đầu thế kỷ 20, quân Pháp mở trận càn vào Cái Làng Hạ và thôn Cô Đô ở vịnh Lan Hạ để truy tìm cơ sở kháng chiến, người Pháp đã dỡ bỏ đền “Vua bà Làng Hạ”.
Khu vực bãi tắm Ba trái Đào Khu vực bãi tắm Ba trái Đào
Ba trái đào là khu vực có trên 30 bãi cát tự nhiên, nơi tập trung nhiều bãi cát tự nhiên đẹp nhất trên vịnh Lan Hạ; nằm ở phía Bắc của vịnh Lan Hạ, trông sang cửa Vạn, quần đảo Đầu Bê, đảo Hang Trai. Diện tích các đảo, bãi cát và mặt nước khoảng 2,5 km2; Nơi đây dòng hải lưu hoạt động mạnh, tạo lên vô số các bãi cát trắng mịn trải dọc theo chân các đảo nhỏ.
Ao Ếch - Vườn Quốc Gia Cát Bà Ao Ếch - Vườn Quốc Gia Cát Bà
Ao Ếch nằm trên tuyến du lịch Vườn Quốc Gia (tuyến Trung tâm Vườn – Việt Hải – Vịnh Lan Hạ), cách trung tâm Vườn 6km, cách làng Việt Hải 3km.
Rừng Kim Giao - Đỉnh Ngự Lâm Rừng Kim Giao - Đỉnh Ngự Lâm
Hành trình trải nghiệm tuyến du lịch sinh thái này dài khoảng 3km (cả đi và về), thời gian đi khoảng 2 – 2,5 giờ. Đây là một tuyến du lịch được đa số khách khi đến tham quan Vườn lựa chọn để khám phá và chinh phục
Giới thiệu động Trung Trang Giới thiệu động Trung Trang
Động Trung Trang thuộc hang ngầm cổ, cách trung tâm du lịch Cát Bà khoảng 12km, cách trung tâm Vườn Quốc Gia Cát Bà 1km về phía nam trên đường đi thị trấn Cát Bà. Đây là một trong những hang động lớn nhất, tiêu biểu cho quần thể hang động trong khu dự trữ sinh quyển thế giới quần đảo Cát Bà, là một điểm du lịch hấp dẫn, hàng năm thu hút hàng chục nghìn lượt khách trong nước và quốc tế đến thăm quan. Động Trung Trang cùng với một số các hang động khác được tìm các vết tích của người Việt cổ cư trú trên đảo cách đây khoảng trên 6000 năm như di chỉ Cái Bèo, hang Eo Bùa, hang Tiền Đức,..
Voọc Cát Bà Voọc Cát Bà
Voọc Cát Bà (Cat Ba Langur) còn được biết đến với tên gọi Voọc đầu vàng, tên khoa học trachypithecus poliocephalus policephalus, tên tiếng Anh – Cat Ba langur hay Golden headed langur, là một trong 4 loài linh trưởng đặc hữu của Việt Nam, chúng chỉ sống trên các khu rừng trên những dẫy núi đá vôi thuộc quần đảo Cát Bà....
Giới thiệu hang Quân Y Giới thiệu hang Quân Y
Hang Quân y là một hang động đặc biệt nhất trong hệ thống hàng trăm hang động lớn nhỏ của khu vực quần đảo Cát Bà, hang Quân Y không chỉ cho thấy cấu trúc đặc biệt của hệ thống núi đá vôi ven biển mà còn phản ánh sức sáng tạo, chiến đấu phi thường của con người; nơi đây đã ghi lại nhiều chiến tích oanh liệt của quân và dân ta trong những năm kháng chiến chống Mỹ.
Giới thiệu chung Vườn Quốc gia Cát Bà Giới thiệu chung Vườn Quốc gia Cát Bà
Diện tích hiện nay của Vườn Quốc Gia Cát Bà là 17.362,96 ha, trong đó 10.912,51 ha là phần đảo và rừng núi, 6.450,45 ha là phần biển. Vườn được phân chia thành 3 phân khu chức năng: khu bảo vệ nghiêm ngặt với tổng diện tích là 5.164,67 ha, khu phục hồi sinh thái với tổng diện tích là 12.094,35 ha và khu vực hành chính dịch vụ với tổng diện tích là 103,94 ha
Bản đồ du lịch Việt Nam Bản đồ du lịch Việt Nam
Bản đồ du lịch Việt Nam với nhiều thông tin hữu ích các điểm đến, giao thông trên lãnh thổ Việt Nam
Sơ đồ thị trấn Cát Bà Sơ đồ thị trấn Cát Bà
Hiển thị chi tiết tên gọi các đường, phố tại thị trấn, các điểm tham quan, bãi tắm du lịch tại thị trấn Cát Bà
Quần đảo Cát Bà trong khu vực biển đảo Đông Bắc, Hải Phòng - Quảng Ninh Quần đảo Cát Bà trong khu vực biển đảo Đông Bắc, Hải Phòng - Quảng Ninh
Cung cấp đến du khách tham quan du lịch Cát Bà có những bản đồ cần thiết để tham khảo đường đến, các chuyến hành trình tại quần đảo Cát Bà
Bản đồ du lịch Hạ Long-Cát Bà Bản đồ du lịch Hạ Long-Cát Bà
Cung cấp đến du khách tham quan du lịch Cát Bà có những bản đồ cần thiết để tham khảo đường đến, các chuyến hành trình tại quần đảo Cát Bà.
Bản đồ du lịch quần đảo Cát Bà Bản đồ du lịch quần đảo Cát Bà
Cung cấp đến du khách tham quan du lịch Cát Bà có những bản đồ cần thiết để tham khảo đường đến, các chuyến hành trình tại quần đảo Cát Bà.
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký
Liên kết website