Điểm tham quan Đảo Cát Ông
28/07/2021 753 lượt xem

Trong rất nhiều những đảo lớn nhỏ thuộc quần đảo Cát Bà đảo Cát Ông được biết đến qua một truyền thuyết kể rằng từ xa xưa các ông theo Thánh Gióng đánh giặc Ân ở đây nên gọi là đảo Các Ông sau này đọc chệch thành Cát Ông đây là một đảo nhỏ còn hoang sơ nằm cách cảng du lịch Cát Bà khoảng 2 km đường biển về hướng nam.

Đảo Cát Ông

Du khách đến với đảo Cát Ông nơi mà cảnh đẹp thật hữu tình, thơ mộng đem đến sự bình yên để du khách được trải lòng mình cùng sóng nước với các bãi tắm trên đảo cát trắng mịn, nước biển xanh trong suốt tới đáy bên trên là dãy núi đá vôi với màu xanh ngút ngàn của các loại thực vật phong phú tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp làm say đắm lòng người.

Các điểm đến khác
Đền Áng Ván và Chùa Linh Quang Đền Áng Ván và Chùa Linh Quang
Nằm ven trên trục đường 356, tổ dân phố 1 thị trấn Cát Bà, xưa kia đền chỉ là gian nhà mái tranh, trải qua nhiều biến động lịch sử. Qua thời gian đền được nhân dân phát tâm công đức xây dựng như ngày nay
Điểm tham quan Di chỉ Cái Bèo Điểm tham quan Di chỉ Cái Bèo
Đảo Cát Bà không chỉ được biết đến là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn hay quý khách có thể tham gia các chuyến thám hiểm mạo hiểm các hang động, khu sinh thái rừng và đáy biển mà đảo ngọc xanh tươi còn nổi danh là “ Cái nôi Văn hóa biển Việt Nam” với rất nhiều di tích cấp quốc gia. Sau đây, xin mời quý khách và các bạn tới thăm Di chỉ Cái Bèo - một trong những di chỉ ngoài trời điển hình trên đảo Cát Bà.
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký
Liên kết website