//
wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa, viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện
31/01/2024 92 lượt xem
  Nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và Tết cổ truyền của dân tộc xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 31/01/2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể huyện Cát Hải tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa, viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

   Vòng hoa mang dòng chữ “ Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân huyện Cát Hải đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” được các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đặt trang trọng tại Đài tưởng niệm, dâng hương viếng hương hồn các Anh hùng liệt sĩ.

   Trong không khí trang nghiêm, thành kính, toàn thể các đồng chí về dự Lễ đã kính cẩn nghiên mình, dành 1 phút mặc niệm, tưởng nhớ sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ cho Tổ quốc thanh bình, cho nhân dân hạnh phúc. Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc ta đã hiến dâng tuổi thanh xuân, sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc. Máu đào và sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ đã tô thắm lá cờ cách mạng vẻ vang để đất nước nở hoa độc lập, kết trái tự do. Sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ đã làm rạng rỡ dân tộc, để lại tiếng thơm muôn đời, mãi được các thế hệ hôm nay và mai sau ghi nhớ.

   Hòa chung sự đổi mới, phát triển của đất nước. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cát Hải đã tập trung xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, huy động các nguồn lực phát triển kinh tế, lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng – an ninh giữ vững.

   Địa phương đã thực hiện kịp thời các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng theo đúng quy định, phát huy đạo lý tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, đẩy mạnh các phong trào “đến ơn đáp nghĩa”, nhất là quan tâm, chăm sóc chu đáo các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Ngay sau Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo đã thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ, gửi gắm lòng biết ơn của mình qua nén hương thơm lên phần mộ của các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ.
Các bài viết khác
Huyện Cát Hải gặp mặt tiếp xúc tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024. Huyện Cát Hải gặp mặt tiếp xúc tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.
23/02/2024 - 166 lượt xem
Huyện Cát Hải gặp mặt tiếp xúc tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.
Rước nước đầu năm – Nghi lễ độc đáo tại xã Hoàng Châu. Rước nước đầu năm – Nghi lễ độc đáo tại xã Hoàng Châu.
16/02/2024 - 146 lượt xem
Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2024 (tức ngày mùng 2 Tết Giáp Thìn), UBND, Ban quản lý di tích đình chùa xã Hoàng Châu tổ chức Lễ rước nước đầu năm mới tại khu di tích quốc gia đình chùa Hoàng Châu.
“Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024. “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.
16/02/2024 - 17 lượt xem
Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ ra quân đầu năm và phát động “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký
Liên kết website