1 ngày khám phá Vườn Quốc Gia Cát Bà
03/08/2021 333 lượt xem
Thông tin tour
Khởi hành từ : Thị trấn Cát Bà
Lịch khởi hành : 8:00 sáng
Thời gian : 8 giờ
Phương tiện : xe, đi bộ, tàu thuyền

Chương trình tham quan 1 ngày
Vườn Quốc Gia Cát Bà

7.45 - 8.00: xe buýt và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, trên tuyến đường xuyên đảo đến cổng Vườn Quốc Gia Cát Bà.

8.15: Khi đến cổng Vườn Quốc Gia, quý khách rời khỏi xe, kiểm tra danh sách hành khách, nhận vé tham quan và bắt đầu hành trình đi bộ.

8.30-11.30: Trên cung đường xuyên  rừng Quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và sẽ thấy một số động vật có vú nhỏ như chồn, sóc, khỉ, chim và nhiều loại bướm, đặc biệt nếu may mắn bạn sẽ thấy loài Voọc đầu vàng – loài động vật quý hiếm được ghi vào sách đỏ thế giới. Sau 2 tiếng đi bộ, vượt qua 4 ngọn núi (khoảng 6 kilomets) quý khách đến điểm dừng chân đầu tiên có tên gọi Ao Ếch.

11.30: Quý khách sẽ dừng chân tại Ao Ếch, đây là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất ở giữa rừng Quốc gia. Từ đáy ao, vươn lên hàng nghìn cây Và Nước- loài cây chỉ có ở Ao Ếch mà không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Trong ao ngoài ếch còn có rất nhiều loại cá và cua đồng. Quý khách sẽ có 30 phút thư giãn và nghỉ ngơi tại đây.


Vườn Quốc gia Cát Bà

12.00 – 13.00: Quý khách tiếp tục hành trình từ Ao Ếch đến làng Việt Hải (khoảng cách 3,5 km) Đây là một ngôi làng nhỏ của cư dân địa phương với khoảng 100 hộ gia đình.

13.00: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại làng Việt Hải.

14.00: Quý khách tự do trải nghiệm và khám phá cuộc sống của người dân nơi đây. Sau đó rời khỏi làng và đi bộ 5km tới bến cảng Việt Hải.

15.00: Quý khách lên thuyền, thuyền sẽ đưa quý khách đi qua Vịnh Lan Hạ, chiêm ngưỡng khung cảnh của khu làng chài. Tàu sẽ dừng tại bãi tắm Vạn Bội hoặc đảo Khỉ để du khách có thêm những trải nghiệm mới lạ, hòa mình dưới làn nước xanh mát (lịch trình phụ thuộc vào thời tiết và mùa).

16.30: Tàu đưa quý khách trở về Bến Bèo.

16.45: Xe đưa quý khách về khu vực trung tâm du lịch Cát Bà. Kết thúc hành trình và hẹn gặp lại.


Sơ đồ tham quan, đi bộ 1 ngày khám phá Vườn Quốc gia Cát Bà

Dịch vụ đã bao gồm trong giá: 500.000 VND/1 người
* Xe đưa đón.
* Hướng dẫn viên.
* Vé tham quan danh lam thắng cảnh Vườn Quốc gia Cát Bà (tuyến dài).
* Bữa trưa tại làng Việt Hải. 
* Tàu đón từ cảng Việt Hải về Bến Bèo.
* Xe từ Bến Bèo về thị trấn Cát Bà
Dịch vụ chưa bao gồm trong giá
* Đồ uống.
* Các chi tiêu cá nhân trong chuyến hành trình.
Các vật dụng quý khách cần mang theo

*Giầy đi bộ đường rừng (nên mặc quần dài để tránh muỗi, côn trùng).
*Thuốc (hoặc kem) chống muỗi.
*Nước uống (ít nhất 01 chai 1,5L mỗi người).
*Đồ bơi, khăn tắm (khi tàu dừng tại Vịnh Lan Hạ).
*Mũ (để tránh lá, sương, côn trùng rơi xuống tóc)

Thông tin lưu ý

* Sau những ngày mưa, đường mòn trong rừng có thể trơn trượt, quý khách nên theo hướng dẫn của hướng dẫn viên và cẩn thận khi đi bộ hoặc leo núi.

* Không lên tự tách đoàn hoặc đi riêng không có hướng dẫn viên, có rất nhiều đường nhánh nhỏ trong rừng quý khách có thể lạc đường.

* Khi đi bộ trong rừng quý khách nên giữ trật tự, tránh ảnh hưởng các động vật hoang dã trong rừng nguyên sinh đồng thời tuân thủ các quy định khác của Vườn Quốc Gia Cát Bà quá trình khám phá trong rừng. 

* Hành trình khám phá rừng nguyên sinh tổng cộng khoảng 15 kilomet đường rừng và đường làng vượt qua 5 ngọn núi, yêu cầu sức khỏe của người tham gia, quý khách lên cân nhắc trước khi đăng ký hành trình này. Khuyến cáo người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ đang mang thai, người có tiền sử bệnh tim mạnh, hô hấp..... không nên tham gia hành trình này.

*Khi bơi tại vịnh Lan Hạ, quý khách nên mặc áo phao (có sẵn trên tàu) để đảm bảo an toàn.

Chính sách giá đối với trẻ em

+ Dưới 6 tuổi miễn phí
+ Từ 7-9 tuổi bằng 70% người lớn
+ Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn

Chính sách hoàn, hủy tour

- Trong các trường hợp bất khả kháng: thiên tai, dịch bệnh.... đơn vị tổ chức hành trình đơn phương hủy chương trình du lịch mà không chịu trách nhiệm bồi hoàn.
- Quý khách hủy hành trình trước 1 ngày không tính phí.
- Hủy trong thời gian từ 2 đến 24 tiếng trước giờ khởi hành, phí hủy 40%.
- Hủy trước 2 tiếng trước giờ khởi hành, phí hủy 100%

Bình luận facebook
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký
Liên kết website